Chữa Bỏng Sài Gòn 24/7 tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm tham gia điều trị hỗ trợ bệnh nhân.

Là một trong những Cơ Sở Đông Y khám chữa bệnh theo Phương Pháp Y Học Cổ Truyền Tạo Màng Sinh Học có nguồn gốc 130 năm từ Thái Y Viện – Cung Đình Huế. Chữa Bỏng Sài Gòn 24/7 không chỉ tự hào truyền thống chữa bệnh lâu đời với phòng khám đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất, mà trên hết 100% y bác sĩ tại Chữa Bỏng Sài Gòn đều có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực chuyên môn. Đây chính là yếu tố giúp thương hiệu Chữa Bỏng Sài Gòn 24/7 trở nên vững tin và là chỗ dựa lớn mạnh trong lòng hàng ngàn khách hàng.

chữa bỏng sài gòn
Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm tham gia chữa trị tại Chữa Bỏng Sài Gòn 24/7

Đội ngũ y bác sĩ Chữa Bỏng Sài Gòn 24/7 đều đủ điều kiện tiêu chuẩn với chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh

Tại Chữa Bỏng Sài Gòn, trực tiếp y bác sĩ được cơ quan chức năng cấp chứng chỉ hành nghề, thăm khám và điều trị 1:1 cho bệnh nhân.

Đây là các y bác sĩ được đào tạo ít nhất 6 năm trong ngành lĩnh vực chuyên môn. Có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế tại các bệnh viện và phòng khám. Do đó đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để điều trị cho bệnh nhân.

100% CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, công tác 5K luôn được thực hiện để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại Chữa Bỏng Sài Gòn.

? Chữa Phỏng – Bỏng Sài Gòn?
☎️Hotline0948381688
?Trang webwww.chuabongsaigon.com
?Inbox Fanpagem.me/chuabongsaigon
?Email : contact.chuabongsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.